VÒNG TAY PHONG THỦY – HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI

Đeo vòng tay trầm hương cũng bởi nó có thể “ chấn ma dọa quỷ”, “tị cát hóa hung”, “chiêu tài dẫn lộc” mang đến may mắn cho gia chủ.

4210

phong thủy là gì?

Theo quan niệm của dân gian, phong thủy là là loại gỗ quý, tích tụ linh khí của trời đất.

Tương truyền loại gỗ này được hình thành là do hương trời theo gió đắp tụ lại phần bị thương trên thân cây dó bầu, hòa vào nhựa cây chảy ra từ vết thương ấy, theo thời gian tạo thành phong thủy.

VÒNG TAY PHONG THỦY – HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI

Xem thêm: Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy.

Theo khoa học nghiên cứu, phong thủy là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây dó.

Khi cây dó bị thương, chất dầu trong cây tụ lại để kháng lại sự nhiễm bệnh từ bên ngoài. Theo thời gian, chất dầu đọng lại đó dần biến thành trầm.

VÒNG TAY PHONG THỦY – HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI

Cách nhận biết phong thủy tự nhiên và nhân tạo?

Hiện nay, phong thủy đang ngày càng được nhiều người quan tâm bởi độ quý hiếm cũng như công dụng của nó.

Cũng không ít người còn băn khoăn về cách phân biệt phong thủy tự nhiên và vòng nhân tạo. Vậy cùng chúng tôi điểm qua vài nét sau đây:

VÒNG TAY PHONG THỦY – HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI

Về giá thành:

phong thủy tự nhiên có giá cao hơn rất rất nhiều so với phong thủy nhân tạo và có hàm lượng tinh dầu cao hơn trầm nhân tạo. Được khai thác, tìm thấy trong thiên nhiên hoang dã.

Chất dầu càng nhiều, càng nặng thì càng quý hiếm, giá thành một vòng tay lên tới vài triệu, còn vòng nhân tạo chỉ khoảng 500-700 ngàn đồng.

Xem thêm: Bí ẩn bên trong vòng tay gỗ sưa thật.

Về mùi hương:

Về cơ bản mùi hương của hai loại này tương đối như nhau tuy nhiên mùi hương của phong thủy nhân tạo không đậm, không lâu như phong thủy tự nhiên.

Thường thì khách hàng ít ai phân biệt được mùi thơm của hai loại này. Chỉ có những người thực sự có chuyên môn, kinh doanh, cũng như tiếp xúc hàng ngày với phong thủy, bằng kinh nghiệp họ mới nhận ra sự khác biệt này.

phải mất thời gian lâu lắm mới phân biệt được phong thủy thật, giả tốt được.

Thời gian:

Theo kinh nghiệm lâu năm của dân trong nghề thì thời gian là yếu tố cơ bản làm cho trầm tự nhiên cũng như trầm nhân tạo có sự biến đổi theo chiều hướng nâng cao về chất lượng.

Chính vì vậy mà phong thủy tự nhiên quý hiếm và rất có giá trị hơn nhân tạo vì phong thủy tự nhiên có thời gian hình thành trầm rất lau, còn nhân tạo nhờ vào chất hóa học để tạo trầm nên thời gian ngắn hơn.

phong thủy thì cứng, nặng, ít thơm, sắc nhạt, vị đắng; kỳ nam thì mềm nhẹ, có hơi dầu, thơm mát, vị gồm đủ cay ngọt, chua, đắng, đặc biệt phong thủy kị nước.

Xem thêm: Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Nguồn gốc, Ý nghĩa.

Ý nghĩa tâm linh và tác dụng của phong thủy.

phong thủy là một loại gỗ có chứa rất nhiều nhựa thơm được nhiều người muốn sử dụng bởi những công dụng tuyệt vời của nó như chữa được nhiều bệnh, đem lại sự thịnh vượng cũng như may mắn cho người dùng.

phong thủy là một loại gỗ rất quý hiếm, người xưa đã có câu “ngậm ngải tìm trầm” để nói lên sự gian khổ khi đi tìm loại gỗ trầm này.

VÒNG TAY PHONG THỦY – HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI

phong thủy là vua của các mùi hương, là tinh túy của đất trời kết tinh trong trập trùng rừng thiêng nước đọng.

Theo y học cổ truyền, phong thủy tính ôn, vị thơm, cay. Chúng thấm vào các kinh thận, tỳ, vị; có tác dụng giáng khí, làm ấm thận, tráng nguyên dương, giảm đau và an thần.

phong thủy còn là một dược liệu để “ dẫn” thông kỳ kinh bát mạch. Nhưng do ngày càng quý hiếm và giá thành lại rất cao nên thường bị thay thế trong các bài thuốc.

VÒNG TAY PHONG THỦY – HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI

Với tác dụng làm sạch không khí, giúp an thần, giảm stress, ngủ ngon giấc khiến nhang phong thủy ngày càng được ưa chuộng sử dụng.

Một điểm cần lưu ý rằng, phong thủy vốn linh ứng với trời đất. người ta thường sử dụng để xông nhà trước khi nhập trạch cũng bởi khả năng “trừ tà, khử uế”.

Đeo vòng tay phong thủy cũng bởi nó có thể “ chấn ma dọa quỷ”, “tị cát hóa hung”, “chiêu tài dẫn lộc” mang đến may mắn cho gia chủ.

Xem thêm: Money Amulet – bùa hộ mệnh thu hút sự thịnh vượng.

Nên chọn mua vòng tay phong thủy ở đâu chất lượng và uy tín?

Mặc dù hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ bán vòng tay phong thủy nhưng lại không dễ gì để bạn có thể chọn được một nơi chuyên cung cấp Vòng tay trầm đen uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, khó chứ không phải là không thể phải không nào?

Ở CPO cũng có rất nhiều mặt hàng, ngoài vòng Tỳ hưu còn có vòng Ngọc phí thủy, vòng ngọc Serpentine,… Tất cả đều là sản phẩm thật, chất lượng cao được nhận giấy kiểm định chất lượng đá quý từ Trung tâm nghiên cứu, kiểm định đá quý và vàng.

Mặt khác, CPO luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ nhằm giúp khách hàng có thể chọn ra được mẫu vòng tay phong thủy đẹp và phù hợp nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua vòng tay phong thủy thì hãy nhanh tay đăng ký tại đây để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn về món đồ trang sức đẹp, mang lại sự may mắn về sinh khí, sức khỏe và công danh cho chủ nhân sở hữu này nhé!

VÒNG TAY PHONG THỦY – HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI
Vòng Tay Trầm Đen
VÒNG TAY PHONG THỦY – HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI
VÒNG TAY PHONG THỦY – HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI
Vòng Tay Trầm Vân
VÒNG TAY PHONG THỦY – HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI
VÒNG TAY PHONG THỦY – HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI

Xem thêm: Cô dâu của quỷ.

Sending
User Review
0 (0 votes)

1 COMMENT