Nấm Linh Chi Đỏ Hệ Sợi Là Gì? Tác Dụng Tốt Không? Nấm Linh Chi Đỏ BioCare Giá Bao Nhiêu?

nấm Linh Chi Đỏ hệ sợi nguyên chất của BIOCARE là nấm "sợi thể" Khác với nấm "quả thể", được sản xuất bằng công nghệ tách chiết hệ sợi, ở giai đoạn có dưỡng chất cao nhất trong chu kỳ và vòng đời của cây nấm.

454
Nấm linh chi đỏ hệ sợi
Nấm linh chi đỏ hệ sợi

Nấm Linh Chi Đỏ vốn được biết đến với nhiều công dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên với nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời Nấm Linh Chi Đỏ hệ sợi với nhiều tác dụng hơn. Vậy thực hư Nấm Linh Chi Đỏ hệ sợi có tốt hơn không? thành phần có gì? giá bán bao nhiêu tiền? Mua Nấm Linh Chi Đỏ hệ sợi chính hãng ở đâu uy tín.

Hãy cùng chuyên mục sức khỏeSongVuiKhoe.vn tìm hiểu kỹ về sản phẩm này nhé!

TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ

Tốt cho hệ tim mạch; hỗ trợ điều trị các bệnh: Gout, tiểu đường, các bệnh liên quan đến xương, khớp…; các bệnh liên quan đến dạ dày, tai mũi, họng…

Làm giảm sự mệt mỏi, giảm căng thẳng thần kinh; làm đẹp da, chống lão hóa; có tác dụng làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa…

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi các tế bào ung thư

Giải độc gan, bảo vệ gan, tăng cường thải mỡ trong máu, phòng ngừa cao huyết áp, tiểu đường, hạn chế cholesterol

Giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, mang lại giấc ngủ ngon

Nấm linh chi đỏ hệ sợi
Nấm linh chi đỏ hệ sợi

Trong các hoạt chất mà nấm Linh Chi Đỏ có tác dụng hỗ trợ điều trị chữa bệnh, có polysacharid là hoạt chất quan trọng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, chống lại gốc oxy hóa tự do. Do vậy, sản phẩm thích hợp với người muốn nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa ung thư. Phù hợp với người đang điều trị, hóa trị xạ trị ung thư. Nó còn có tác dụng thải độc, tăng cường chức năng gan, nên cũng có tác dụng giúp thải các độc tố của thuốc Tây, độc tố do uống rượu.

THÀNH PHẦN DƯỢC CHẤT CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ

 • Nấm Linh chi là một dược liệu mà con người từ xa xưa đã biết dùng làm thuốc. Trong “Thần nông bản thảo” xếp Linh chi vào loại siêu thượng phẩm hơn cả nhân sâm; trong “Bản thảo cương mục” coi Linh chi là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can (bảo vệ gan), giải độc, cường tâm, kiện não (bổ óc), tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày); gần đây các nhà khoa học Trung Quốc và Nhật phát hiện nấm linh chi còn có tác dụng phòng và chống ung thư, chống lão hóa làm tăng tuổi thọ.
 • Có nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã định danh được các hoạt chất và xác định tác dụng dược lý của nấm linh chi như: Germanium, acid ganoderic, acid ganodermic, acid oleic, ganodosteron, ganoderans, adenosin, beta-D-glucan, (đặc biệt trong nấm Linh chi, có hàm lượng germanium cao hơn trong nhân sâm đến 5 – 8 lần).
 • Các nhà khoa học Việt Nam tìm thấy trong nấm Linh chi có chứa 21 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự vận hành và chuyển hóa của cơ thể như: đồng, sắt, kalium, magnesium, natrium, calcium. Trong đó đặc biệt nhất là 5 thành phần của linh chi đỏ mang đến công dụng tuyệt vời và quan trọng nhất.

5 thành phần của linh chi đỏ mang đến công dụng tuyệt vời và quan trọng nhất.

 1. Triterpenoid: Là chất cũng cố và cải thiện hệ thống tiêu hóa, ức chế dị ứng,…
 2. Adenosine: Là chất có tác dụng làm giảm Cholesterol và mỡ trong cơ thể, cân bằng trao đổi chất
 3. Polysaccaride: Là chất tăng cường hệ miễn dịch, làm mạnh gan, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư….
 4. Axit Ganodenic: Là chất chống dị ứng, chống viêm rất tốt….
 5. Germanium: Là chất giúp khí huyết lưu thông và các tế bào hấp thu Oxy tốt hơn

CÁC LOẠI NẤM LINH CHI

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nấm linh chi. Nhưng tổng hợp lại thì có một số loại đặc trưng như sau:

NẤM LINH CHI ĐỎ QUẢ THỂ TRONG TỰ NHIÊN

Nấm linh chi đỏ
Nấm linh chi đỏ quả thể trong tự nhiên
 • Nấm Linh Chi, tên khoa học là Ganoderma lucidum thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae). Nấm Linh Chi còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung.
 • Khi sử dụng thảo dược nấm Linh Chi Đỏ, có người lầm tưởng cây nấm càng to thì càng có tác dụng tốt cho sức khỏe. Trong tự nhiên, có những cây nấm có thể lên đến hàng chục kg, thậm chí có những cây nấm nặng trên 50kg đến 100kg, phổ biến hơn cả trên thị trường các cây nấm Linh Chi Đỏ quả thể được bán, thường nặng từ 0,3 đến vài kg.
 • Thực tế là các cây nấm quả thể càng to, các hoạt chất có lợi cho sức khỏe càng ít đi. Lý do vì khi cây nấm càng to các hoạt chất có trong vách và màng tế bào đã bị xenlulozơ hóa (gỗ hóa cây nấm), nên các chỉ số hoạt chất dược tính đã bị giảm đi. Đồng thời cây nấm càng bị gỗ hóa thì khi sử dụng phải trải qua “dung môi” trung gian như ngâm rượu, nấu nước uống… các hoạt chất lại tiếp tục bị suy giảm.

NẤM LINH CHI ĐỎ QUẢ THỂ NUÔI TRỒNG

Nấm linh chi đỏ quả thể nuôi trồng
Nấm linh chi đỏ được nuôi trồng

Ngày nay, thảo dược nấm Linh Chi Đỏ trong tự nhiên còn, nhưng không nhiều, đa số nấm Linh Chi Đỏ quả thể bán trên thị trường được nuôi cấy bằng công nghệ sinh học.

NẤM LINH CHI ĐỎ HỆ SỢI NGUYÊN CHẤT CỦA BIOCARE

Nấm linh chi đỏ hệ sợi
Nấm linh chi đỏ hệ sợi Biocare
 • Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare đã nuôi ươm các loại nấm thảo dược bằng công nghệ tách chiết hệ sợi, trong đó có nấm Linh Chi đỏ ở dạng hệ sợi.
 • Là đơn vị tiên phong ở Việt Nam đã làm chủ công nghệ lên men xốp thu tách hệ sợi nấm ở giai đoạn cho các hoạt chất sinh học cao nhất, Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare đã và đang nuôi cấy theo công nghệ tách chiết hệ sợi nấm để sản xuất và cung ứng các dòng nguyên liệu nấm hệ sợi cho các công ty dược phẩm, các đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng trong và ngoài nước.
 • Được thu hoạch bằng công nghệ tách chiết hệ sợi vào giai đoạn sợi thể, nấm Linh Chi đỏ của Biocare chứa thành phần dinh dưỡng, hoạt chất có hoạt tính sinh dược học (polysacharid, các axit amin, nguyên tố vi lượng…) đa dạng và chiếm hàm lượng cao do các chất hữu cơ chưa bị phân giải để tạo quả thể.

VÌ SAO NẤM LINH CHI ĐỎ HỆ SỢI LẠI CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE HƠN

 • “Nấm Linh Chi Đỏ hệ sợi nguyên chất của Biocare được sản xuất và khai thác ở dạng hệ sợi nên bảo đảm tỷ lệ hoạt chất có lợi cho sức khỏe con người trong vòng đời của cây nấm. Sản phẩm Linh Chi Đỏ hệ sợi nguyên chất của Biocare được Bộ Y tế cấp phép có thành phần là hệ sợi nguyên chất.”
 • Nấm Linh Chi đỏ được thu hoạch bằng công nghệ tách chiết hệ sợi vào giai đoạn sợi thể, chứa thành phần dinh dưỡng, hoạt chất có hoạt tính sinh dược học (polysacharid, các axit amin, nguyên tố vi lượng…) đa dạng và chiếm hàm lượng cao do các chất hữu cơ chưa bị phân giải để tạo quả thể.
 • Nấm Linh Chi Đỏ ở giai đoạn sợi thể, vách và màng tế bào chưa bị xenlulozơ hóa như giai đoạn quả thể. Do đó các chất trong tế bào được giải phóng, giúp cơ thể hấp thụ nhanh hơn.
 • Giai đoạn sợi thể, các sợi nấm Linh Chi Đỏ phát triển mạnh mẽ, tiết ra enzym ngoại bào để thủy phân môi trường theo hướng có lợi, làm tăng hoạt chất có tính dược lý cao như polysacharid, axit amin, adenosine… Theo kết quả kiểm nghiệm, hàm lượng polysacharid có thể cao hơn 20-25 lần so với nấm Linh Chi Đỏ khai thác ở dạng quả thể.

QUY TRÌNH TÁCH CHIẾT SỢI NẤM LINH CHI ĐỎ CỦA BIOCARE

Để thu được thành phẩm là sinh khối Nấm Linh Chi Đỏ hệ sợi nguyên chất, các chuyên gia của Biocare thực hiện nhiều các công đoạn:

Nấm linh chi đỏ hệ sợi
Nấm linh chi đỏ hệ sợi Biocare
 • Bước 1. Lựa chọn nguyên liệu
 • Bước 2. Xử lý vô trùng trong môi trường phân lập
 • Bước 3. Hấp thanh trùng nguyên liệu
 • Bước 4. Cấy giống thuần chủng
 • Bước 5. Ươm nuôi hệ sợi (60-65 ngày)
 • Bước 6. Thu tách hệ sợi
 • Bước 7. Xử lý sơ chế phẩm
 • Bước 8. Thu sinh khối nấm Linh Chi Đỏ hệ sợi nguyên chất

NGUỒN GỐC NẤM LINH CHI ĐỎ BIOCARE

Sản phẩm được sản xuất tại địa điểm kinh doanh số 1 – Công ty TNHH Công Nghệ và Dược Phẩm Biocare. Địa chỉ Tổ 3, phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, Hà Nội theo tiêu chuẩn sản xuất số 06-2018/TCSP/BIOCARE.

nguồn gốc Nấm linh chi đỏ hệ sợi
Giấy phép Nấm linh chi đỏ hệ sợi

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG LINH CHI ĐỎ HỆ SỢI BIOCARE

Sản phẩm được nghiên cứu, đăng ký bản quyền và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Công Nghệ và Dược Phẩm Biocare theo văn bản số 8476/2018/ĐKSP.

bản quyền Nấm linh chi đỏ hệ sợi
bản quyền Nấm linh chi đỏ hệ sợi

ƯU ĐIỂM CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ HỆ SỢI

Vào giai đoạn sợi thể (hay hệ sợi), các thành phần dinh dưỡng, các hoạt chất có hoạt tính sinh dược học của nấm Linh Chi Đỏ như polysacharid, các axit amin, nguyên tố vi lượng,… đa dạng nhất và chiếm hàm lượng cao nhất;

Nấm Linh Chi Đỏ ở giai đoạn sợi thể các polysacharid có hoạt tính sinh học cao nhất, các chất hữu cơ chưa bị phân giải để tạo quả thể;

Nấm Linh Chi Đỏ ở giai đoạn sợi thể vách và màng tế bào chưa bị Xenlulozơ hóa như giai đoạn quả thể nên các chất trong tế bào dễ dàng được giải phóng giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn

ưu điểm của Nấm linh chi đỏ hệ sợi
vòng đời của Nấm linh chi đỏ

Khi dùng công nghệ sinh học hiện đại ngay ở giai đoạn hệ sợi của nấm Linh Chi Đỏ đã hạn chế được các nguyên tố kim loại nặng như đồng, chì, cacdimi… các độc tố do các nấm lạ nhiễm vào nấm mà vẫn đảm bảo có đủ các nguyên tố vi lượng hữu ích khác;

Sử dụng công nghệ sinh học cao, kiểm soát được quá trình ươm sợi nên tránh được thừa hoặc thiếu những nguyên tố vi lượng, yếu tố gây mất cân bằng sinh học. Điều này rất ý nghĩa trong đời sống sinh học vì các nguyên tố vi lượng tham gia xúc tác các phản ứng sinh học nên chỉ cần sai lệch một lượng nhỏ là có thể ảnh hưởng đến cơ thể;

Giai đoạn sợi thể các sợi nấm Linh Chi Đỏ phát triển mạnh mẽ đã tiết ra các enzim ngoại bào để thủy phân môi trường theo hướng có lợi, làm tăng các hoạt chất có tính dược lý cao như polysacharid, axit amin, adenosine,… Đặc biệt trong đó, polysacharid cao gấp 20-25 lần so với nấm Linh Chi Đỏ ở giai đoạn quả thể.

AI NÊN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI ĐỎ

 • Người muốn nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ phòng ngừa ung thư. Phù hợp với người đang điều trị, hóa trị xạ trị.
 • Người muốn tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới, giảm nguy cơ mắc bệnh về tiền liệt tuyến.
 • Những người có vấn đề sức khỏe về phổi, xơ vữa động mạch, tim…
 • Người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, người mới ốm dậy
 • Chức năng phổi kém, đau lưng mỏi gối do thận kém.
 • Những người có nhu cầu tăng cường sức khỏe.

CÁCH DÙNG NẤM LINH CHI ĐỎ DẠNG SỢI BIOCARE

Ngày dùng 5 đến 10 gam (sáng hoặc tối), Pha với khoảng 120 ml nước sôi (để nguội khoảng 80 độ C), Uống trước ăn 30 phút

 • Khi sử dụng pha với nước nóng già (khoảng 80 độ C)
 • Mỗi lần 4 gram tương đương 2 thìa cafe pha với 120ml nước.
 • Uống trước ăn 30 phút.
 • Với người cần tăng cường sức khỏe ngày dùng 1 lần vào buổi sáng.
 • Người mới ốm dậy, sức khỏe yếu ngày dùng 2 lần chia sáng và tối.

ĐÁNH GIÁ NẤM LINH CHI ĐỎ BIOCARE

đánh giá Nấm linh chi đỏ hệ sợi
đánh giá Nấm linh chi đỏ hệ sợi
review Nấm linh chi đỏ hệ sợi
review Nấm linh chi đỏ hệ sợi

NẤM LINH CHI ĐỎ BIOCARE GIÁ BAO NHIÊU?

Nấm linh chi đỏ hệ sợi
Nấm linh chi đỏ hệ sợi

MUA NẤM LINH CHI ĐỎ HỆ SỢI Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Để đặt mua chính hãng bạn click vào đường link của nhà sản xuất, để lại thông tin liên hệ cần thiết và số lượng cần đặt.

 1. Chỉ cần để lại số điện thoại, tên, địa chỉ nhận hàng
 2. Chuyên viên sẽ gọi lại tư vấn trong vòng 24h (bạn có thể yêu cầu tư vấn qua tin nhắn zalo)
 3. Đơn hàng sẽ được đóng gói gửi đến địa chỉ bạn đã xác nhận
 4. Bạn chỉ phải trả tiền sau khi kiểm tra đơn hàng không có vấn đề gì khi vận chuyển.
 5. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI 10%TRỌN ĐỜI

XEM THÊM

Nấm linh chi đỏ hệ sợi là gì?

Linh Chi Đỏ hệ sợi nguyên chất là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tách chiết hệ sợi, ở giai đoạn có dưỡng chất cao nhất trong chu kỳ và vòng đời của cây nấm.

Nấm linh chi đỏ hệ sợi BioCare giá bao nhiêu?

Giá bán chỉ tầm hơn 1tr đồng cho lọ 60g, Ưu đãi 10% trọn đời cho khách hàng.

Mua nấm linh chi đỏ hệ sợi ở đâu chính hãng?

Nên mua tại các trang web chính hãng uy tín, Không nên mua ở các trang thương mại điện tử, mạng xã hội.

Dùng nấm linh chi đỏ hệ sợi BioCare như thế nào mới tốt?

Ngày dùng 5 đến 10 gam (sáng hoặc tối), Pha với khoảng 120 ml nước sôi (để nguội khoảng 80 độ C), Uống trước ăn 30 phút

Chú ý:

 • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
 • Không dùng cho người dưới 18 tuổi, người có tiền sử bị huyết áp cao, bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não.
 • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Mọi bình luận và đánh giá của khách hàng chỉ mang tính tham khảo, tác dụng của sản phẩm phụ thuộc cơ địa từng người.
NẤM LINH CHI ĐỎ HỆ SỢI
Overall
4.8
 • Chất lượng
 • Giá thành
 • Ưu đãi
 • Giao hàng
Sending
User Review
5 (1 vote)

Đánh giá chung

Sản phẩm tốt, chất lượng cao. Mức giá khá cao tuy nhiên bù lại có ưu đãi. Tư vấn và giao hàng nhiệt tình, nhanh

1 COMMENT